Mua hàng Alibaba

Alibaba là gì?

Alibaba là trang thương mại điện tử Trung Quốc được thành lập bời Jack Ma tại Hàng Châu, Triết Giang vào ngày 04/04/1999. Alibaba tương tự như các trang thương mại quốc tế là cầu nối giữa khách hàng khắp thế giới với các cá nhân hay các cơ sở sản xuất tại Trung Quốc.

Tại Alibaba có tất cả các loại mặt hàng kể cả những sản phẩm hiếm có trên thế giới. Alibaba quản lí chặt chẽ, chọn lọc kỹ càng các nhà sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm một cách chính xác nhất.

Cách đặt hàng trên Alibaba

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang https://www.alibaba.com/ Sau đó bạn tiến hành đăng nhập tài khoản trên Alibaba. Hiện nay Alibaba hỗ trợ cho phép đăng nhập bằng Facebook, G+, Twitter hoặc bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Email của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Vì trang Alibaba là trang thương mại quốc tế nên bạn sẽ cần dùng google dịch sang tiếng Anh từ khóa sản phẩm bạn cần tìm kiếm. Sau đó ấn Enter và lựa chọn sản phẩm mình cần mua.

Bước 3: Kiểm tra thông tin sản phẩm

Khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn kiểm tra lại thông tin sản phẩm (Chất lượng, giá cả,…) và thông tin của nhà sản xuất (Mức độ uy tín, thời gian hoạt động,…)

Bước 4: Thương lượng giá cả và tiến hành thanh toán

Nếu bạn chưa nắm rõ về giá cả hoặc muốn thương lượng giá, cách thức thanh toán thì bạn có thể hỏi trực tiếp nhà bán. Nhưng thông thường rất khó nói chuyện với nhà bán trên Alibaba, vì vậy bạn cần phải xin thông tin Số điện thoại hoặc  tài khoản cá nhân nhà bán như Wechat, Twitter để có thể nói chuyện cụ thể với nhà bán.

Sau đó, bạn cho vào giỏ, kiểm tra thông tin địa chỉ nhận hàng chính xác rồi ấn “Buy now”

Lưu ý: Trong phần ghi chú nhớ nhắc nhà bán gửi kèm hóa đơn trong kiện hàng để hải quan kiểm tra

Sau khi ghi xong ghi chú bạn chọn “Submit the order”

Lựa chọn hình thức thanh toán, thường nên sử dụng thẻ Visa, bạn điền đầy đủ thông tin vào rồi chọn “Confirm and Pay”

Bước 5: Nhận hàng

Sau khi thanh toán xong, cửa hàng sẽ tiến hành gửi hàng và bạn chỉ cần chờ hàng về thôi. ^^

Nhược điểm trong quá trình mua hàng trên Alibaba

Mặc dù hàng hóa phong phú đa dạng, giá cả phải chăng nhưng việc mua hàng trên Alibaba sẽ gặp khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ, địa lý. Bạn lo lắng hàng của bạn có thật sự đảm bảo chất lượng? Hoặc hàng về lâu? Chi phí vận chuyển đắt đỏ?

Bạn nên tìm cho mình một công ty chuyên phụ trách đặt hàng trên Alibaba, họ có kinh nghiệm trong ngành và họ sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Công ty Thương mại cổ phần Dịch vụ 247 chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Với phí dịch vụ chỉ từ 2% bạn sẽ không cần lo lắng về quá trình gửi hàng hay chất lượng sản phẩm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 0976906184 hoặc gửi thư về địa chỉ vanchuyen247.order@gmail.com

© 2018 Vận chuyển 247. Bảo lưu mọi quyền.

Đặt hàng Trung Quốc - Thông quan hàng hóa - Phiên dịch tiếng Trung