Đặt hàng Trung Quốc

            Top 5 trang web mua hàng Trung Quốc

Taobao: http://taobao.com Hàng hóa trên Taobao đa dạng, sản phẩm có giá thành tốt. Dễ dàng tương tác với người mua hàng. Là hệ thông bán lẻ phổ biến nhất.

Với taobao.com thì đây là website phong phú về mặt hàng, giá cả cũng như người bán nhất. Phù hợp với những bạn mua lẻ săn hàng độc rẻ. Với những bạn mua về kinh doanh taobao cũng là một sự lựa chọn không tồi. Taobao.com phục vụ người bán lẻ là chính nên ko giới hạn số lượng mua, chất lượng ở đây cũng rất đa dạng bạn có thể tìm được 1 sản phẩm với rất nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng rất khác nhau. Điểm mình thích ở taobao là bạn có thể xem được ảnh thực của một sản phẩm từ người mua hàng phản hồi.

Tmail http://tmail.com

Cũng là một trang web phổ biến ở Trung Quốc, chất lượng sản phẩm Tmail khá cao nhưng giá thành lại vô cùng rẻ.

Với tmall.com – tmall cũng giống taobao phục vụ người bán lẻ là chính, nhưng ở tmall thì mọi người bán đều dc đảm bảo uy tín là những doanh nghiệp có thương hiệu. vậy nên khi mua hàng trên tmall bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của người bán. Cũng như taobao thì tmall có chức năng chia sẻ ảnh của người dùng. Sản phẩm trên tmall thường ở mức giá trung bình đến cao, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm giá rẻ chất lượng rất tốt nhờ vào các chương trình khuyến mãi giảm giá.

1688 http://1688.com Đây là trang web có quy mô lớn. Chuyên bán buôn, bán với số lượng lớn, giá thành rất rẻ. Tuy nhiên sẽ có một số mặt hàng không thể mua với số lượng 1-2 chiếc. Khi đó bạn cần chat với nhà bán để thương lượng giá cả.

Alibaba: http://alibaba.com Là trang web có quy mô quốc tế. Tại đây, bạn có thể đăng kí gian hàng để bán và mua sản phẩm từ mọi nơi trên thế giới tuy nhiên thời gian nhận hàng rất lâu.

Aliexpress http://aliexpress Tương tự như Alibaba, trang web này là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Sản phẩm tại đây chất lượng cao, giá thành hợp lí. Có hỗ trợ tạo tài khoản mua hàng tuy nhiên khách hàng sẽ khó nhận được tương tác từ người bán

*Các bước để mua hàng Trung Quốc trực tuyến:

B1: Khách hàng truy cập một trang web đặt hàng Trung Quốc, tìm và lựa chọn sản phẩm mình mua

B2: Truy cập :  https://vanchuyen247.vn/
Tải From đặt hàng về, nhập thông tin sản phẩm rồi gửi về mail vanchuyen.order@gmail.com

B3: Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn xác nhận lại để thực hiện thủ tục đặt hàng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 0976906184

© 2018 Vận chuyển 247. Bảo lưu mọi quyền.

Đặt hàng Trung Quốc - Thông quan hàng hóa - Phiên dịch tiếng Trung