Đặt hàng Taobao

Taobao là gì?

Taobao là một trang Thương mại điện tử, được sáng lập bởi tập đoàn thương mại Alibaba. Là trang thương mại bán lẻ theo mô hình C2C(Cầu nối giữa người mua hàng với nhà bán hàng). Các sản phẩm trên Taobao không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng các loại mà giá cả cũng khá ổn định. Tuy nhiên không phải nhà bán nào cũng có sản phẩm chất lượng tốt, vậy làm thế nào để mua được sản phẩm uy tín? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những cách để nhận biết sản phẩm uy tín

*) Việc đầu tiên khi tìm sản phẩm đó là gõ từ khóa, bạn sử dụng trình duyệt google Chrome để dịch từ khóa sản phẩm bạn cần tìm. Hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh để tìm sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm của Taobao

*) Những tiêu chí đánh giá một sản phẩm tốt trên Taobao

-Dựa vào đánh giá của khách hàng, khách hàng đánh giá dựa vào các tiêu chí:

+ Hàng hóa phù hợp với mô tả

+ Thái độ phục vụ của nhà bán

+ Chất lượng sản phẩm

+ Tốc độ vận chuyển

+ Thời gian thành lập shop trên Taobao

+ Chứng thực bởi Alipay

+ Chất lượng xử lí khiếu nại

Để có được các thông tin trên Taobao cung cấp khung đánh giá cơ bản và trang đánh giá đầy đủ cho khách hàng. Khung đánh giá cơ bản nằm trong chi tiết sản phẩm.

Cấp độ uy tín bán hàng được tính như sau: Sau khi mỗi cuộc giao dịch thành công, khách hàng sẽ được đánh giá điểm(Tốt:+1, Trung bình:0, Kém:-1), những số điểm đó sẽ được tích lũy dần dần theo từng tháng từng năm rồi chia ra các cấp độ như hình sau: Theo đó sẽ có 4 cấp độ theo thứu tự tăng dần như sau Trái tim- Kim cương- Vương miện xanh- Vương miện vàng. Tuy nhiên, khi xem cấp độ đồng thời phải xem thời gian thành lập nhà bán đó. Vì có những nhà bán rất uy tín nhưng mới thành lập nên chưa có cấp độ cao.

Cách đặt hàng Taobao

Để đặt được hàng trên các trang mạng Trung Quốc, ví dụ như 1688, Taobao, Tmail thì trước tiên bạn phải biết cách chọn được sản phẩm mình cần mua. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp mà giá cả lại vô cùng rẻ? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết tìm được sản phẩm ưng ý nhé, và nhất định ngôn ngữ sẽ không còn là rào cản nữa

Bước 1: Trước tiên bạn vào https://translate.google.com để dịch tên sản phẩm bạn muốn mua thành tiếng Trung

Tiếp theo quý khách coppy từ khóa đã được dịch sang tiếng Trung lên thanh công cụ tìm kiếm trên Website Taobao.com

Sau khi quý khách click mục Tìm kiếm thì sẽ hiện rất nhiều sản phẩm với rất nhiều nhà bán khác nhau, quý khách có thể lựa chọn theo vị trí địa lý, hoặc khoảng giá để thu gọn lại các nhà bán dễ tìm sản phẩm mình cần hơn.

Bước 2: Khi đã lựa chọn được sản phẩm cần mua, quý khách đăng ký tài khoản trên trang và tiến hành thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản nội địa Trung Quốc hoặc qua Visa, Mastercard.

Tuy nhiên khâu thanh toán này mất khá nhiều thời gian và phức tạp, vì tùy thuộc địa điểm bạn nhận hoặc yêu cầu vận chuyển nhanh hay chậm.

Bước 3: Thanh toán thành công, bạn chờ nhận hàng

Sẽ rất mất thời gian để bạn chờ một sản phẩm từ bên Trung Quốc sang, hoặc bạn phải nhờ bạn bè người thân bên Trung Quốc lấy hộ. Như vậy hàng hóa của bạn cũng rất dễ bị thất lạc. Vậy để mua được hàng một cách nhanh nhất, bạn nên lựa chọn một khâu trung gian mua hàng, là những công ty chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tham khảo bảng giá dịch vụ các công ty rồi lựa chọn cho mình một nhà Vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp.

Vận chuyển 247 chúng tôi tự tin với 5 năm kinh nghiệm sẽ đưa đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có thông tin chính xác nhất quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.

Tham khảo bảng giá vận chuyển của Vận chuyển 247 tại đây https://vanchuyen247.vn/bang-gia-van-chuyen/

Liên hệ trực tiếp 0976906184 để biết thêm thông tin chi tiết.

© 2018 Vận chuyển 247. Bảo lưu mọi quyền.

Đặt hàng Trung Quốc - Thông quan hàng hóa - Phiên dịch tiếng Trung