Đặt hàng Quảng Châu

Đặt hàng Quảng Châu

Quảng Châu thuộc miền Đông Nam Trung Quốc, được mệnh danh là thiên đường mua sắm của Trung Quốc, bởi sự đa dạng về loại sản phẩm từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng cho tới đồ điện tử. Đa dạng về chất lượng, mẫu mã, màu sắc,…

Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết được hàng nào tốt hàng nào không tốt?

Sau đây là một số đặc điểm bạn có thể phân biệt được hàng cao cấp với hàng kém chất lượng:

 • Về giá cả: Hàng Quảng Châu Trung Quốc là những hàng nhái thương hiệu nổi tiếng của thế giới tuy nhiên chất lượng lại không hề thua kém. Và mặc dù rẻ hơn hàng đúng thương hiệu thì đương nhiên những mặt hàng cao cấp này giá thành chắc chắn sẽ cao hơn những mặt hàng bình dân khác.
 • Về chất liệu: Chất liệu cho thấy độ đẹp, độ tinh tế nhưng không kém độ bền của sản phẩm.
 • Về độ uy tín của nhà bán: Những mặt hàng cao cấp và tốt sẽ được khách hàng phản hồi lại rất tích cực, và sẽ có cấp độ uy tín rất cao. Tuy nhiên cần phải dựa theo cả thời gian hình thành nhà bán đó mới đánh giá được đầy đủ và chính xác nhất.

Làm thế nào để mua được hàng Quảng Châu chất lượng tốt?

 • Bạn có thể trức tiếp đến Quảng Châu mua: Chi phí đi lại vô cùng tốn kém
 • Đặt mua online:

+ Đặt hàng trực tiếp trên 1688, Tmail, Taobao: Bạn phải có tài khoản trên các trang mạng đó, đồng thời phải có thẻ thanh toán quốc tế , nhiều nhà bán không vận chuyển ra nước ngoài khi đó bạn sẽ phải nhờ mối quan hệ hoặc chịu ship cực kì đắt.

+ Mua ở các nhà bán online của Việt Nam: Giá thành sẽ bị thay đổi cực kì nhiều, mà bạn sẽ không biết được chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không?

 • Nhờ các công ty vận chuyển uy tín: Bạn sẽ được hỗ trợ tìm sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của bạn, phí vận chuyển hợp lí. Mọi lo lắng như trên sẽ không còn.

Vì sao bạn nên đặt mua hàng mà không phải tới Quảng Châu để mua? Nếu bạn là nhà buôn lớn thì việc đến tận nơi để xem chất lượng và giá thành sản phẩm thì là rất cần thiết, nhưng nếu bạn chỉ là chủ một shop nhỏ hoặc đơn giản chỉ là người bán hàng online thì việc mỗi lần nhập hàng phải sang bên đó một lần là rất tốn kém.

ĐẾN VỚI VẬN CHUYỂN 247 CHÚNG TÔI SẼ CUNG CẤP CHO BẠN:

 • Mức phí dịch vụ ưu đãi nhất
 • Cách thức đặt hàng nhanh, đơn giản, thuận tiện
 • Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm nhiều ưu đãi nhất: rẻ, đẹp, chất lượng
 • Thời gian giao hàng nhanh, an toàn
 • Vận chuyển 247 là khâu trung gian duy nhất, bảo đảm quyền lợi của bạn khi có vấn đề với nhà bán

Vận chuyển 247 tự hào mang đến cho bạn sự tiện ích nhất, giờ đây việc nhập hàng Quảng Châu chất lượng cao về kinh doanh hoặc mua đồ cho bản thân mình mà không bị giá đắt đã không còn là khó khăn nữa. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp 0976906184 hoặc gửi thư về địa chỉ vanchuyen247.order@gmail.com

Vận chuyển 247 đồng hành cùng bạn!

 

© 2018 Vận chuyển 247. Bảo lưu mọi quyền.

Đặt hàng Trung Quốc - Thông quan hàng hóa - Phiên dịch tiếng Trung