14 Th3

Thanh Toán Hộ Tiền Hàng Trung Quốc -Bước Đi Của Thời Đại

  • By: Vận chuyển 247
  • Tư vấn
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Thanh Toán Hộ Tiền Hàng Trung Quốc -Bước Đi Của Thời Đại

Những khó khăn khi thanh toán tiền hàng trên các website Trung Quốc

Không còn quá xa lạ đối với những ai thường xuyên nhập hàng Trung Quốc, rằng khi bạn muốn mua sản phẩm hoặc order hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com,… thì bạn cần phải tạo cho mình tài khoản Alipay để thanh toán cho món hàng mình đã chọn.

Thế nhưng, trong điều kiện ràng buộc người dùng một cách khó khăn như ngày nay của Alipay (thường xuyên yêu cầu xác thực tài khoản Alipay, yêu cầu xài không quá hạn mức từng loại tài khoản, đôi khi yêu cầu thêm thẻ ngân hàng xác minh, đôi khi lại khóa số dư mà không cần lý do,… ) thì việc tự tạo rồi xác thực hay duy trì một tài khoản Alipay đã được xác thực để thực hiện việc mua bán, giao dịch là điều rất khó khăn.

Để thuận tiện cho các bạn thoải mái mua hàng trên taobao, alibaba 1688 hay Tmall mà không cần phải có tài khoản Alipay hay xác thực tài khoản Alipay,… Vận chuyển 247 đã mang đến cho quý khách một giải pháp mua hàng an toàn nhất, đó chính là dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng – thanh toán qua Alipay.

Thanh toán hộ là gì?

Là trường hợp người mua hàng ở Việt Nam đã đặt hàng tại các shop Trung Quốc nhưng không có công cụ (thẻ visa, Master card, tài khoản AliPay..) để thanh toán nên cần vanchuyen247.vn thanh toán hộ.

Quy trình thanh toán hộ tiền hàng tại Vận chuyển 247 diễn ra như thế nào?

Bước 1: Cung cấp thông tin tài khoản

Khách hàng ghi rõ các thông tin về số tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản alipay của shop cho vanchuyen247.vn qua gmail:  vanchuyen247.order@gmail.com

*Trường hợp 1:  Đối với trường hợp tài khoản của shop tại Trung Quốc là ALIPAY

  Phí dịch vụ: 50RMB/ ngày (Số lần chuyển khoản không giới hạn/ ngày)

*Trường hợp 2: Đối với trường hợp tài khoản của shop tại Trung Quốc là tài khoản ngân hàng

 Phí dịch vụ: 100RMB/ ngày (Số lần chuyển khoản không giới hạn/ ngày)

Lưu ý: >>>> Khách hàng cần ghi chính xác tuyệt đối thông tin tên ngân hàng và chủ tài khoản bằng tiếng Trung Quốc.

Bước 2: >> Chuyển tiền:

Khách hàng có thể chuyển tiền cho vanchuyen247.vn bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng hoặc gửi trực tiếp tại Văn phòng của vanchuyen247.vn tại địa chỉ văn phòng tại thành phố Hà Nội. Số tiền mà khách phải chuyển cho Vanchuyen247 gồm:

+ 100% giá trị đơn hàng.

+ 50 nhân dân tệ phí thanh toán hộ nếu thanh toán qua alipay hoặc 100 nhân dân tệ phí thanh toán hộ nếu thanh toán qua bank.

Bước 3: >> Đợi thanh toán:

Thời gian mà vanchuyen247.vn thanh toán cho shop tại Trung Quốc trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Sau khi việc thanh toán hoàn tất, Vanchuyen247 sẽ gửi hình ảnh đã chuyển tiền thành công cho shop đến mail của khách.

Những câu hỏi thường gặp khi thanh toán mua hàng Trung Quốc

  1. Tại sao tôi nên lựa chọn dịch vụ thanh toán hộ bằng tài khoản Alipay, trong khi tôi có thể tự nạp tiền vào tài khoản và tự thanh toán những sản phẩm mà mình đã mua?

Bạn thân mến! Tất nhiên bạn có thể tự làm điều đó nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn thời gian cũng như chi phí dịch vụ hàng tháng. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng qua Alipay của Vận chuyển 247 thì không những không mất phí nạp tệ, chi phí cực thấp mà còn có thể đảm bảo được rằng nick thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán tiền và không bị khóa chức năng thanh toán trong một khoảng thời gian dài không sử dụng.

Hơn thế nữa, việc thanh toán hộ qua tài khoản Alipay sẽ giúp bạn chủ động nguồn vốn nhập hàng, cùng một lúc có thể nhập hàng với giá trị đơn hàng lớn và giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

  1. Tôi phải thanh toán 100% số tiền của lệnh thanh toán hộ hay chỉ cần thanh toán 70% – 80% như với dịch vụ mua hộ hàng hóa Trung Quốc?

Thanh toán hộ cũng giống như bạn tự thanh toán khi mua hàng, khác nhau ở chỗ Vận chuyển 247 sẽ đại diện bạn thanh toán. Bạn biết đấy, nếu bạn tự đi mua hàng thì bạn cũng phải thanh toán đủ 100% tiền hàng, người bán mới gửi hàng cho bạn. Mọi vấn đề như hàng thiếu hay hàng bị lỗi, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

  1. Trong trường hợp sau khi thanh toán hộ hoàn tất, chủ shop Trung Quốc mới báo hết hàng thì số tiền hoàn trả hàng thiếu được gửi vào đâu?

Mặc định tiền hoàn trả sẽ được gửi vào tài khoản Alipay của người thực hiện thanh toán giao dịch. Nếu giao dịch được Vận chuyển 247 thanh toán hộ thì tài khoản thanh toán hộ của chúng tôi sẽ nhận được số tiền này. Lúc đó, bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để chúng tôi hoàn trả số tiền này cho bạn.

  1. Thời gian thực hiện xong lệnh thanh toán hộ là bao lâu?

Một lệnh thanh toán hộ tiền hàng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào việc bạn chốt lệnh, chốt tiền quy đổi sang VNĐ, chuyển tiền giao dịch của lệnh (VNĐ). Ngay sau khi Vận chuyển 247 nhận đủ 100% số tiền của lệnh thanh toán hộ (vnđ), chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch. Thời gian mà Vận chuyển 247 thanh toán cho shop tại Trung Quốc thần tốc chỉ mất 3-4 giờ. Sau khi việc thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh đã chuyển tiền thành công đến cho bạn.

Giờ đây, việc thanh toán tiền hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc không còn là trở ngại lớn đối với bạn nữa phải không nào! Sau khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng của Vận chuyển 247, nếu khách cần vận chuyển hàng Trung Quốcvề Việt Nam thì có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ vận chuyển và ship hộ của chúng tôi.

© 2018 Vận chuyển 247. Bảo lưu mọi quyền.

Đặt hàng Trung Quốc - Thông quan hàng hóa - Phiên dịch tiếng Trung