23 Th7

Order hàng hóa trên Taobao, 1688… qua các Công Ty dịch vụ Trung gian có thật sự uy tín???

  • By: Vận chuyển 247
  • Tư vấn
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Order hàng hóa trên Taobao, 1688… qua các Công Ty dịch vụ Trung gian có thật sự uy tín???

Thực trạng mua hàng online trên các trang mạng quốc tế ngày càng phổ biến và lan rộng, đặc biệt là order hàng trên các trang mạng bên Trung Quốc. Đồng nghĩa với việc số lượng người mua hàng càng nhiều thì các dịch vụ như: Nhập hàng Quảng Châunhận order hàng bên Trung hay order hàng trên taobao,1688…cũng mọc lên như nấm. Order hàng nước ngoài thì có rất nhiều cách, nhưng thường mọi người hay lựa chọn bên trung gian để đặt hàng, chỉ cần nhấn vài cú chuột là bạn đã có thể đặt hàng, thật dễ dàng phải không các bạn. Vậy các Dịch vụ Order trung gian này có thật sự uy tín hay không?

                                             Đặt hàng qua các trang mạng của Trung Quốc

Khi đến với bất kì một Dịch vụ trung gian nhận Order hàng thì đều thấy mỗi bên dịch vụ đều có công thức tính dịch vụ order khác nhau.

Để mình lấy một ví dụ về công thức tính của bên mình cho các bạn hiểu hơn nhé: Giá đơn hàng (sản phẩm) = (Giá web * Số lượng * Tỷ giá ) + Phí dịch vụ mua hàng + Ship nội địa TQ + Phí ship quốc tế TQ VN + Ship nội địa VN (nếu có) + Phí bảo hiểm (nếu có).

Tại Việt Nam, có rất nhiều người ưa chuộng các mặt hàng Trung Quốc, nên việc tìm kiếm và mua hàng online quả thực rất dễ dàng nhưng lại có rất nhiều kẽ hở. Chính những điều ấy mà các Công ty làm dịch vụ trung gian nhập hàng đã lợi dụng các kẽ hở đó của khách hàng để trục lợi , đặc biệt là những khách hàng mới tập tành tìm hiểu về dịch vụ Order hàng Online và có nguồn kiến thức hạn hẹp về các dịch vụ đó.

Như mọi người cũng biết đấy, đâu phải ai cũng kỹ tính, cũng tỷ mỉ kiểm tra từng khoản trong cái công thức cũng như các dịch vụ mà công ty đó cung cấp.

Khi ấn vào một công ty dịch vụ nào đó, họ để mức phí dịch vụ mua hàng chỉ có 1%,rồi có những công ty còn quảng cáo miễn phí dịch vụ luôn và đặc biệt để phí cân nặng vận chuyển về Việt Nam ở mức 10.000đ-15.000đ/ 1kg (ở đây đang tính giá kilogam về Hà Nội ).Thật ra, chẳng có dịch vụ Order hàng nào mà không tính phí dịch vụ hay chỉ lấy lợi nhuận 1% cả, cũng như chẳng có lí do gì mà phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt nam mà lại rẻ đến như vậy các bạn ạ! Vì nếu như không có lợi nhuận như vậy thì lấy đâu ra chi phí chi trả cho nhân viên, rồi còn phí thuê mặt bằng ,kho, đặt hàng…Vậy thì, nguyên do gì mà lại có mức phí rẻ như vậy??Hãy cũng Vận chuyển 247 tìm hiểu nhé.

-Đặt mình là người mua hàng thì ít khi chúng ta nắm được đơn hàng mình đặt liệu đã có phí ship nội địa Trung Quốc hay chưa? Bởi vì chúng ta đặt hàng online, có những sản phẩm sau khi chúng ta gửi đơn hàng thì mới hiện phí ship nội địa hoặc có thể được miễn phí ship, Nếu bạn biết tiếng Trung thì có thể chát với nhà bán để hỏi ship, nhưng đối với những khách hàng không biết tiếng trung thì phải nhờ các dịch vụ Order hàng check hộ.Như một sản phẩm bên nhà bán miễn phí ship nội địa nhưng có một số dịch vụ Order hàng lại thu phí của khách hoặc có những nhà bán phí ship chỉ có vài tệ nhưng bên dịch vụ Order hàng lại nâng lên đến tận vài chục tệ( có thể hơn nữa). Đấy là những minh chứng thấy rằng các dịch vụ Order đã thu thêm của bạn biết bao nhiêu rồi đấy nhé. Đơn hàng của bạn tổng có 100 tệ, miễn phí ship nhưng họ lại nâng phí ship của bạn lên 10 tệ,vậy là họ đã được chênh 10 tệ rồi.Nếu bạn chọn một số mặt hàng trên taobao thì đừng thấy giá rẻ hơn thị trường mà bị mắc lừa nha vì có thể phí ship nội địa sẽ rất cao đó. Dưới đây là ảnh ví dụ nhé:           Ví dụ: sản phẩm này phí ship chỉ 8 tệ nhưng bên dịch vụ Order có thể nâng lên hàng chục tệ cho bạn

-Còn về khoản tính phí cân nặng (kilogam) thì bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa. Nhiều dịch vụ Order hàng tính phí cân nặng cho bạn rất rẻ chỉ từ 10.000-15.000đ/1kg ( tính giá kilogam về Hà Nội ), nhưng bạn sẽ không biết rằng họ luôn đặt mốc làm tròn là 0.5kg và 1kg,Nghĩa là dù cho một đơn hàng của bạn chỉ có 0.1kg hay 0.2 kg đi chăng nữa thì vẫn bị tính là 0.5kg,hoặc 0.7-0.8 cũng thành 1kg…Hoặc có một số dịch vụ sẽ tính số kg theo thể tích quy đổi nếu như đơn hàng của bạn dù là hàng to hay nhỏ,nặng hay nhẹ, mặt hàng nào đi chăng nữa nhưng khi đã đóng thành hộp thì đều bị tính thành quy đổi, bạn hãy lấy ví dụ: kiện hàng của bạn chỉ có 1 đôi giày 1-2kg bạn thử tính theo kích thước quy đổi của họ xem chênh lệch như nào nhé. Đối với Dịch vụ Vận chuyển 247 thì chỉ tính quy đổi đối với những kiện hàng to thuộc hàng cồng kềnh nhưng có cân nặng nhẹ,chứ không bao giờ tính quy đổi vô tội vạ như vậy đâu nhé.Cách tốt nhất là bạn hãy về cân lại hàng hóa và tính theo quy đổi xem có chênh lệch không nhé.

 

Là một khách hàng bạn luôn muốn phí dịch vụ thấp, tiền cân nặng rẻ, nhưng chẳng có gì giá rẻ mà đều tốt cả bạn nhé.Và đặc biệt, khách hàng luôn muốn hàng của mình về thật nhanh, nhưng có những trường hợp khách hàng Order tận 15-20 ngày mới nhận được hàng,lí do là sao? Là do các công ty dịch vụ đó cho hàng hóa vận chuyển không qua Hải Quan hoặc có thể hàng của bạn còn có thể bị giữ nên hàng sẽ về rất lâu bạn nhé. Còn với Dịch vụ Vận chuyển 247 cam kết với khách hàng rằng hàng hóa của chúng tôi đưa về Việt nam chỉ sau 7-10 ngày là bạn có thể nhận được hàng rồi nhé ( trừ trường hợp tắc biên).

Nhiều khách hàng thường chỉ xem qua loa công thức tính và luôn hỏi họ báo giá thẳng luôn cho mình chứ không xem chi tiết, điều đó khiến cho các công ty dịch vụ trung gian một lần nữa trục được một món lợi kha khá đó nha. Đơn hàng của bạn càng lớn càng lằng nhằng nhiều mẫu mã sản phẩm thì các bạn càng phải tỉ mẩn hơn trong việc kiểm soát tiền hàng các bạn nhé.

Và khi bạn đặt hàng, bên nên chú ý nhiều hơn đến đơn hàng xem khi nào hàng về nhé, bởi có nhiều Công ty dịch vụ trung gian họ lại giờ trò giữ hàng của bạn và nêu ra các lý do khiến hàng không về được nhằm thu thêm các khoản phí khác, Có nhiều khách hàng đã đặt cọc hoặc đã thanh toán tiền hàng nên không thể làm gì được chỉ đành ngậm ngùi trả thêm các khoản phí kia để hàng về nhanh.

Dịch vụ vận chuyển 247 chuyên vận chuyển hàng hóa về Hà Nội, sẽ cũng cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất để hàng về đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bạn hãy là một người Order hàng hóa thông minh nhé. Dịch vụ vận chuyển 247 không nói rằng mức giá dịch vụ của chúng tôi là mức giá thấp nhất, nhưng chúng tôi khẳng định với bạn rằng đây là mức giá hoàn toàn hợp lý nhất trên thị trường ngày nay. Dịch vụ Vận chuyển 247 Chuyên Order hàng hóa trên Taobao,1688,tmall...cam kết rằng dịch vụ vủa chúng tôi là dịch vụ uy tín, không mưu mô hay trục lợi từ khách hàng.

Mời quý khách hàng tham khảo Bảng giá vận chuyển của chúng tôi tại đây https://vanchuyen247.vn/bang-gia-van-chuyen/

Mọi thắc mắc xin nhắn tin vào địa chỉ gmail vanchuyen247.order@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0976906184

© 2018 Vận chuyển 247. Bảo lưu mọi quyền.

Đặt hàng Trung Quốc - Thông quan hàng hóa - Phiên dịch tiếng Trung