Giới thiệu

Vận chuyển 247 là 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam và ngược lại.

Vận chuyển 247 tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng alibaba, Taobao, Tmall, 1688, đổi tiền và dịch vụ kho bãi đáng tin cậy và kinh nghiệm nhất. Với kinh nghiệm 5 năm làm vận chuyển hàng từ Trung Quốc, Vận chuyển 247 luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện, tin cậy và cực kì chuyên nghiệp.

Nhóm chuyên viên hỗ trợ và ĐẶT HÀNG của Vận chuyển 247 ở tất cả các cấp dịch vụ của Vận chuyển 247 đã có nhiều năm kinh nghiệm, làm tăng thêm sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác giao dịch thông qua phong cách làm việc và tác phong chuyên nghệp khi xử lý các vấn đề phát sinh

Điều này cũng giúp Vận chuyển 247 cắt giảm thời gian đáp ứng, cung cấp dịch vụ và giao hàng đúng giờ cho quý khách hàng

Mục tiêu của Vận chuyển 247 là tạo sự khác biệt tích cực trong kinh doanh của Khách hàng thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ lâu dài với Khách hàng. Cam kết của Vận chuyển 247 đối với khách hàng là Vận chuyển 247 sẽ và đang cố gắng làm hài lòng tất cả quý khách hàng đến với dịch vụ của công ty “ Lăn tăn khi bước đến – Vui vẻ khi nhận hàng về”

Với kinh nghiệm của Vận chuyển 247 trong tất cả các lĩnh vực Vận chuyển 247 phục vụ, và phạm vi của các dịch vụ Vận chuyển 247 cung cấp, khiến Vận chuyển 247 là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn đặt mua hàng trung quốc toàn diện nhất trong nước.

Và, với sự hỗ trợ liên tục và tin tưởng của khách hàng, Vận chuyển 247 mong muốn giữ được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đang là xu thế của thị trường hện nay.

Các hệ thống phức tạp của Vận chuyển 247 , được quy định và thiết kế gọn gàng, các công cụ và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đáp ứng nhu cầu và thái độ khó tính nhiều khách hàng.

Hãy đến với Vận chuyển 247 và trải nghiệm dịch vụ hậu cần và hỗ trợ giao dịch mua bán hàng hoá và vận chuyển hàng trung quốc với độ tin cậy và khả năng hỗ trợ tốt nhất thông qua các dịch vụ cao cấp của Vận chuyển 247 .

Awesome Image

Giao hàng đến nơi chắc chắn 100% và an toàn

Vận chuyển 247 sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, phương tiên vận chuyển, kho bãi chất lượng cao mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng Trung Quốc toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem Dịch vụ

Chuyên viên hỗ trợ

Đối tác

© 2018 Vận chuyển 247. Bảo lưu mọi quyền.

Đặt hàng Trung Quốc - Thông quan hàng hóa - Phiên dịch tiếng Trung